Top 10 hãng MOTO đẳng cấp và uy tín hàng đầu THẾ GIỚI

Kết quả dựa trên đánh giá của Tạp chí Consumer Reports bình chọn dựa trên các tiêu chí chuẩn mực về sửa chữa, bảo hành,tuổi thọ cho một mẫu Motor. Và dưới đây là 10 thương hiệu nổi tiếng uy tín đẳng hàng đầu thế giới
 10. Can-Am

Hãng Can-am thường sản xuất và cho ra đời các moto khủng 3 bánh được thiết kế dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác lái môtô, nhưng lại thiếu tự tin khi cầm lái xe 2 bánh. Dòng sản phẩm của Can-Am càng thể hiện rõ điều này, khi được tích hợp đầy đủ tiện nghi và đem tới cảm giác như lái xe máy, trong khi ổn định hơn nhiều nhờ 2 bánh trước. .Tuy vậy, Can-Am có độ tin cậy thấp nhất trong danh sách này, với tỷ lệ sửa chữa chiếm 42% tổng số xe bán ra.

9. BMW

BMW là trong những hãng không chỉ sản xuất oto khủng bên cạnh đó còn ra đời các dòng moto cực đắt sắt ra miếng ,với công nghệ hàng đầu thế giói,Tuy vậy theo đánh giá Consumer Reports thì đến  40% xe sửa chữa trong vòng bốn năm đầu tiên.đứng ở vị trí thứ 9

8. Ducati

Hãng Ducati được thành lạp vào năm 1926 sản xuất bởi 3 anh em Bruno, Adriano và Marcello.và Ducati chưa bao giờ vắng bóng những thành công cũng như danh hiệu mà bất kì hãng moto nào cũng mơ ước.Tuy vậy theo 33% số xe găp vấn đề trong 4 năm.

7. Triumph

Bất cứ biker đam mê classic và dirt-bike nào cũng ít nhiều biết đến Triumph, một hãng xe nổi tiếng với những mẫu xe hầm hố ở phân khúc thị trường cao cấp. Hãng Triumph đã trải qua một quãng đường dài đầy chông gai để chinh phục từ thị trường Châu Âu đến thị trường thế giới. Và sau nhiều năm phấn đấu và phát triển không ngừng, tên tuổi của Triump đã được giới biker gắn vào top những hãng xe hàng đầu trong làng mô tô phân khối lớn.Tuy vậy vị trí thứ 7 dành cho hãng xe này ,với 29% số xe đã trải qua một số bảo dưỡng trong vòng bốn năm.

6. Harley-Davidson

Chiếm vị trí thứ sáu, với 26% số xe cần bảo dưỡng trong thời gian bảo hành. Bất chấp mức độ đáng tin cậy trung bình, trong một cuộc khảo sát đánh giá độ hài lòng của chủ sở hữu đối Harley-Davidson, có tới 72% chủ sở hữu nói họ hài lòng với việc mua xe của Harley.

5. Victory

Tuy là Victory Motorcycles đã là “quá khứ”, tuy nhiên nó mang lại sự hài lòng của chủ sở hữu, với 80% chủ sở hữu ấn tượng với quyết định của họ. và xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng

4. Kawasaki

Kawasaki lại trở thành cái tên nổi tiếng trong làng xe máy thế giới với nhiều mẫu môtô hầm hố, lôi cuốn giới trẻ, trong đó có dòng xe Ninja độc đáo.Các thương hiệu Nhật Bản vốn nổi tiếng về độ tin cậy, và Kawasaki cũng không thuộc trường hợp ngoại lệ.  Xếp ở vị trí thứ tư với tỷ lệ “thất bại” chỉ 15%.

2 và 3. Honda và Suzuki

Cả hai đều có mức đánh giá tỷ lệ cần sửa chữa chỉ chiếm 12% trong bốn năm đầu tiên sử dụng. Qua thời gian dài  2 hãng xe Nhật Bản này vẫn  luôn chiếm ví trị khá cao trên các bảng xếp hạng của người tiêu dùng trên các tạp chí thế giới.

1. Yamaha

Với tỷ lệ sửa chữa chỉ chiếm 11%, thấp nhất trong số các nhà sản xuất  xe trong danh sách này.  chất lượng, bảo hành uy tín với giá cả  hấp dẫn. “Giải thưởng” cho hãng xe máy đáng tin cậy nhất theo cuộc khảo sát Consumer Reports là chính là YAMAHA.Vị trí số 1 hoàn toàn xứng đáng

Tag: ,