NGỠ NGÀNG với 5 chiếc Yamaha R1 độ ĐẲNG CẤP nhất của dân chơi Việt Nam

Những chiếc Yamaha R1 này được đánh giá là những chiếc SuperBike độ đẹp, nổi bật và bắt mắt của các biker Việt khu vực miền Nam.
TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 1
Top 5 SuperBike R1 độ đẹp.
 Yamaha R1 thế hệ mới nhất xuất hiện từ năm 2015 với sự thay đổi hoàn toàn từ cấu trức khung sườn, thiết kế ngoại hình tới sức mạnh động cơ cũng như trang bị đi kèm.

Mẫu SuperBike này giữ nguyên ý tưởng phác hoạ của chiếc M1 MotoGP, thay thế vào đó một số ít chi tiết để có thể vận hành hợp pháp trên phố như cụm đèn pha nhỏ giấu kín, gương hậu tích hợp signal và sử dụng động cơ nổi tiếng của Yamaha là Crossplane 4 xy – lanh thay vì trang bị động cơ V4 đường đua. Dòng xe R1 mới cũng là dòng xe mở đầu cho cuộc đua công suất 200 mã lực trên SuperBike thương mại hiện nay. Tại Việt Nam, rất nhiều tay chơi Việt yêu thích dòng xe này bởi khả năng vận hành ấn tượng cùng những trang bị tiêu chuẩn đi kèm. Cùng Xedoisong.vn điểm qua một số mẫu R1 độ đẹp và độc đáo trong năm 2016 của biker Việt tại Sài Thành.
TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 2

TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 3

R1 trắng đỏ của CNT.
 1. Yamaha R1 độ trắng đỏ của thành viên CNT:
Mẫu xế độ khoác lên mình dàn áo carbon nhằm giảm trọng lượng đáng kể, tăng cường thêm không ít món đồ chơi giá trị, biến chiếc xe trông như một phiên bản đường đua thực thụ. Ngoại hình xe sử dụng chất liệu carbon, lên tem đấu theo tông trắng đỏ thể thao, kính gió cỡ lớn nhằm nâng cao khả năng khí động học và đảm bảo tăng tốc tốt ở nhiều tình huống. Hệ thống phanh an toàn thay thế bằng kẹp phanh trước Brembo Billet Nikel, đĩa phanh Galfer, toàn bộ hệ thống này được phân phối lực bóp thông qua cùm thắng Brembo Billet Racing và Rear Set Gilles Toolings. Những món đồ chơi này đã đủ khiến chiếc xe trở nên khủng khiếp hơn, nhưng chủ xe vẫn trang bị thêm cho xế cưng của mình ống pô Akapovic Full-System YZF-R1, tinh chỉnh Pc-V để map xăng gió và mở giới hạn tua máy, nâng R1 lên một dải tốc độ cao hơn.
TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 4

TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 5

TOP 5 mẫu Yamaha R1 độ đẹp của biker Sài Gòn  ảnh 6
. .