Mua Bán Xe Nhanh

Đèn pin tự vệ dùi cui

Đèn pin siêu sáng tự vệ hình gậy (dùi cui) đầu gai 44 cm (Mã L Y) Thông số đèn: 43.5 cm dài x 4.2 cm đường kính pha đèn - 400 gram trọng lượng toàn bộ; Đèn Pin siêu sáng hình gậy dùi cui rất vừa tay vì ở tầm 44cm; Vỏ đèn: nhôm, chịu va đập - thiết kế kín với roăng cao su chống nước, đi mưa được; 3 chế độ sáng: sáng Mạnh/Siêu sáng/Nhấp nháy...

Đèn pin siêu sáng tự vệ hình gậy (dùi cui) đầu gai 44 cm (Mã L Y)

Thông số đèn:

Chú ý cách xạc Đèn Pin gậy tự vệ siêu sáng:

Đèn pin tự vệ

Cách dùng đèn pin tự vệ dùi cui

Một chiếc đèn rất quan trọng khi bạn ra ngoài mà nơi đó thiếu ánh sáng. Nó không chỉ giúp bạn xác định mục tiêu, mà còn cho phép bạn thấy được điểm cần xác định trong bóng tối. Đặc biệt với người tuần tra, những bác bảo vệ thì đèn pin siêu sáng tự vệ có gai, bảo vệ là không thể thiếu.

Nó sẽ là một vũ khí lợi hại để chống lại kẻ thù. Bạn được phép mang đèn đi bất cứ nơi đâu, và sự nhỏ gọn của nó cũng thật dễ dàng cho bạn. Vậy tại sao không chọn đèn pin tự vệ chứ!

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách sử dụng đèn để phòng vệ và tấn công lại đối thủ khi có nguy hiểm:

Bất cứ khi nào bạn gặp mối nguy hiểm, hãy chiếu đèn thẳng vào mắt đối phương, vì “chế ngự mặt đối thủ” sẽ là điểm lợi thế nhất của bạn lúc này. Hản kẻ tấn công bạn sẽ phải lấy tay che mặt và mất tới 3 đến 4 giây mất phương hướng và lóa mắt. Đó đủ để bạn có thời gian chuồn, tấn công và kêu gọi sự giúp đỡ.

Đèn pin tự vệ, bảo vệ là một công cụ tuyệt tuyệt vời. Bạn nên chọn cái nào giờ đây? Có gần 100 mẫu khác nhau trên thị trường. Chiếc bạn chọn cần phù hợp với túi tiền và sở thích cá nhân. Nhưng dưới đây là vài điều bạn nên biết khi chọn một chiếc đèn chiến thuật để mang theo người mỗi ngày.

Bạn cần thứ gì đó đủ nhỏ để bỏ trong túi hàng ngày. Đèn của bạn không nên lớn hơn cỡ lòng bàn tay bạn.

Độ sáng tối thiểu là 120 lumens. Để đèn là công cụ tự vệ hiệu quả, nó cần đủ sáng để làm hoa mắt đối thủ.

Bật sáng, quét, tắt, di chuyển. là những thao tác nhanh và lặp lại khi bạn sử dụng đèn pin làm vũ khí nhé. Bởi vì ở trong môi trường tối mờ đối thủ của bạn sẽ tấn công lại bạn theo vệt ánh sáng của đèn. Làm như thế bạn đã đánh lạc hướng được đối thủ. Vì vậy hãy nhớ:

Cách sử dụng đèn pin an toàn

Đèn pin công suất lớn, nếu để ở chế độ sánh sáng cao nhất sẽ rất nóng, Thế nên để sử đèn pin tự vệ một cách an toàn nên tuân thủ những hình thức sau:

Bạn thường xuyên đi đêm ở những nơi không an toàn, hãy lựa chọn chọ mình một sản phẩm đèn pin dùi cui để phòng thân tại:

Đăng tin, mua bán đèn pin siêu sáng trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Đèn pin tự vệ

Nguồn: http://phukiennhanh.com/den-pin-tu-ve-dui-cui/35034