Mặc con gái nhỏ “GÀO KHÓC”, người đàn ông “ĐIÊN CUỒNG” đấm toác mặt vợ trên phố

Bỏ mặc cô con gái nhỏ gào khóc van xin nhưng người đàn ông vũ phu vẫn đấm liên tiếp vào mặt vợ đến chảy máu trên phố Xã Đàn gây bức xúc dư luận.

Mới đây, cộng đồng mạng đang “nổi trận lôi đình” khi xem đoạn clip ghi lại cảnh vũ phu của người đàn ông liên tiếm đấm, tát vào mặt vợ ngay trên phố, trước sự gào khóc van xin của cô con gái bé nhỏ.

Theo đó vụ việc xảy ra vào chiều 12/6, trước số nhà 262, Xã Đàn (Đống Đa – Hà Nội).

Vào thời điểm trên xuất hiện người đàn ông này đi xe máy cùng 1 người phụ nữ và 1 bé gái. Khi dựng xe trước cửa một công ty du lịch, không hiểu vì lý do gì, người đàn ông này liên tục dùng tay túm tóc, tát tới tấp vào mặt người phụ nữ đi cùng. Người đàn ông này mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn.

Một nhân chứng chia sẻ sự việc với nội dung: “Mình chẳng biết lý do gì mà đang đi cô vợ lại giận dỗi xuống xe, chỉ biết trước đoạn clip này thì cô ấy bị chồng lôi cổ lại túm tóc rồi đấm đến máu me be bét thế này, mặc cho đứa con đang gào khóc van xin, người đi đường can ngăn…”.

Người chứng kiến sự việc vô cùng bức xúc trước sự vũ phu của người chồng. Nhiều người chứng kiến vụ việc đã can ngăn nhưng bất thành.Ông H, một bảo vệ gần nơi xảy ra sự việc cho biết, vào thời điểm đó ông và một số người đang dắt xe cho khách thì bất ngờ thấy cả gia đình đi trên chiếc xe máy lao lên vỉa hè.

Lúc này, người vợ không đồng ý ngồi lên xe và có ý định bỏ đi nhưng người chồng đã dùng tay tát liên tiếp vào mặt, đánh đập khá dã man.

“Khi thấy người chồng đánh vợ dã man như thế, một số người khá bất bình quay ra can ngăn nhưng anh ta tỏ vẻ hung hãn và tiếp tục ra tay với người vợ mặc kệ đứa con khóc thét. Người chồng đánh vợ chảy máu khá nhiều, còn rơi xuống cả nền gạch trên vỉa hè”, ông H. chia sẻ.

Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều lên án người chồng có hành động vũ phu, ra đòn một cách dã man đối với vợ mình. “Chưa biết đã xảy ra chuyện gì nhưng đánh vợ như vậy là không chấp nhận được”, một cư dân mạng bình luận.

Một số người cho biết, sau sự việc người chồng đã chở vợ con rời đi vào một con ngõ nhỏ gần đó và đây không phải là người sống gần khu vực Xã Đàn.

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước sự việc thô bạo này.
Tag: , ,