Gặp ô tô chạy ẩu… Quán quân Giọng hát Việt “ĐO ĐƯỜNG” tại Sài Thành

Vũ Thảo My chia sẻ trên trang cá nhân, cô bị té xe ngay khu trung tâm quận 1 khiến tay chân trầy trụa do chiếc xe ô tô phía trước bật xi-nhan và quẹo ẩu khiến cô phanh gấp nên ngã ngay ra đường.

Chiều tối ngày 17/6, Quán quân Giọng hát Việt 2013 – Vũ Thảo My chia sẻ cùng dòng trạng thái “Great weekend” cùng hình ảnh tay chân trầy trụa do bị tai nạn xe máy tại trung tâm quận 1, trước nhà thờ Đức Bà.

Quán quân Giọng hát Việt 2013 - Vũ Thảo My
Quán quân Giọng hát Việt 2013 – Vũ Thảo My
Vũ Thảo My chia sẻ dòng trạng thái bị tai nạn trên trang cá nhân khiến nhiều người khá lo lắng. Trong hình ảnh Vũ Thảo My chia sẻ cho thấy, tay chân đều bị trầy xát, rớm máu... do ngã xướng đường.
Vũ Thảo My chia sẻ dòng trạng thái bị tai nạn trên trang cá nhân khiến nhiều người khá lo lắng. Trong hình ảnh Vũ Thảo My chia sẻ cho thấy, tay chân đều bị trầy xát, rớm máu… do ngã xướng đường.
Tay Vũ Thảo My bị trầy xước và rớm máu
Tay Vũ Thảo My bị trầy xước và rớm máu
2 đầu gối cũng bị xây xát do ngã xe
2 đầu gối cũng bị xây xát do ngã xe

Vũ Thảo My còn chia sẻ trong dòng trạng thái sau khi bị tai nạn để trấn an bạn bè và người thân: “Mọi người ơi, em bị ngã xe, đo đường một phát ngay nhà thờ Đức Bà, cả thành phố này đã nhìn thấy mọi người ạ. Cái ô-tô đằng trước quẹo mà xi-nhan trễ nên em thắng gấp xong nguyên người, nguyên xe đổ cái rầm… quê thật sự quê. Cảm ơn anh chị em đã hỏi thăm, em ổn ah”.

Chia sẻ cùng Dân trí sau khi bị tại nạn, Vũ Thảo My cho biết mình chỉ bị tay chân bầm dập chứ không bị gì nghiêm trọng, đặc biệt là mặt mũi không bị sao.

Hình ảnh mới nhất của Vũ Thảo My
Hình ảnh mới nhất của Vũ Thảo My

Vũ Thảo My cũng cho biết, bình thường mình vẫn đi taxi nhưng chiều ngày 17/6 có cuộc hẹn mà trễ nên cô quyết định đi xe máy cho nhanh, nhưng không ngờ do trời mưa nên nên đường trơn dẫn đến tai nạn.

“Tôi đi đúng hôm trời mưa nên bị té. Nhưng may mắn là tôi lành lặn, chỉ bị bầm dập tay chân. Sau khi té xe tôi vẫn chạy xe về bình thường. Nhưng hôm nay thì không dám chạy xe máy nữa (cười)”, Vũ Thảo My chia sẻ.

Tag: , ,