Các phụ huynh “CHOÁNG VÁNG” khi con “SỐNG CHẾT” đòi chở đi offline Hotgirl Sài Thành

Buổi offline tại Sài Gòn của Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi và Chi Bé đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng suốt mấy ngày qua.

Những ngày vừa qua, thông tin và hình ảnh buổi offline của “bộ tứ Hà thành” Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi và Chi Bé tại Sài Gòn đã thu hút sự chú ý của giới trẻ Việt. Mặc dù đã nhận phải không ít luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận nhưng buổi off của các hot girl – hot boy vẫn nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ.

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 1

Thông tin offline của các bạn trẻ được chia sẻ khắp trang mạng xã hội

Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội và có số người theo dõi tăng khủng khiếp, những bạn trẻ Hà Thành đang dần phủ sóng khắp các trang mạng xã hội cũng như ảnh hưởng đến đời sống của không ít người. Minh chứng cho điều này đó chính là số lượng đăng ký tham gia buổi offline của “bộ tứ Hà thành” đã chạm mốc 10 nghìn người.

linh-ka-blogtamsuvn

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 3

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 4

Dàn hot girl – hot boy vui vẻ trong buổi offline tại Sài Gòn

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 7

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 8

Và nhận được sự tham gia của các bạn trẻ

Vì sự nổi tiếng quá sớm và quá nhanh của các bạn trẻ này nên nhiều người cũng phải ngỡ ngàng. Nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng nhiệm vụ chính của các bạn trẻ là học tập. Tuy nhiên, bên cạnh đó đã có không ít bậc phụ huynh tại Sài Gòn đã rất ủng hộ đưa con đến tham gia buổi offline của các hot girl – hot boy Hà thành. Đối tượng tham gia chính của buổi gặp mặt này chủ yếu là các bạn học sinh cấp 1 và cấp 2.

Xem thêm: Bất ngờ trước những gương mặt xuất hiện trong buổi off fan hiếm người đầu tiên của Linh Ka

Những bạn trẻ này đều được mọi người biết đến và yêu thích sau những đoạn clip hát nhép và sau đó là những đoạn cover được chia sẻ lên mạng xã hội. Chỉ sau một thời gian ngắn, hình ảnh những bạn trẻ này đã được biết đến và nhận được sự yêu mến từ phía những bạn trẻ.

Bằng sự tự tin, khả năng giao tiếp Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi và Chi Bé đã có buổi trò chuyện, giao lưu hết sức vui vẻ với các bạn trẻ. Ngoài những chia sẻ về cuộc sống, những bạn trẻ còn tổ chức minigame dành cho những người tham gia và trả lời những câu hỏi của mọi người.

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 6

Linh Ka là gương mặt tiêu biểu đại diện cho thế hệ 10X Hà thành

Gương mặt nổi bật nhất đó chính là hot girl 10X Linh Ka – cô gái trẻ vừa nhận chiếc nút bạc từ Youtube. Hiện tại, Linh Ka có 400K người theo dõi, 800K lượt like dành riêng cho fanpage, mỗi clip chia sẻ đều nhận được sự quan tâm của hàng triệu người. Chỉ mới 15 tuổi nhưng Linh Ka đã đạt được những thành quả khiến không ít người phải ngỡ ngàng.

linh-ka-blogtamsuvn.jpg 5

Mới 15 tuổi nhưng cô đã có thành tích đáng ngưỡng mộ

Xem thêm: Hoàng Yến Chibi sẽ khóc thét khi biết số lượng off fans của hotteen 10x Linh Ka

Mặc dù không nhận được nhiều sự đồng tình từ phía dư luận nhưng Linh Ka vẫn hàng ngày dám sống với đam mê của mình. Cô chia sẻ rằng, khi được nhận nút bạc từ Youtube và thấy sự không phục của mọi người, cô rất buồn nhưng đó cũng được xem là động lực để cố gắng. Cô gái 15 tuổi cũng hứa rằng sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới để có những sản phẩm chất lượng, độc đáo gửi đến mọi người.

Tag: , ,