Cư dân Sài Thành “NGỠ NGÀNG” trước siêu xe giá hơn CHỤC TỶ “TÁI XUẤT” trên phố

Lăn bánh trên đường phố TP.HCM từ giữa năm 2016, sau một thời gian im hơi, lặng tiếng chiếc Aston Martin Vanquish màu nâu có mức giá khoảng 15 tỉ đồng vừa “tái xuất”
Tính đến thời điểm này, tại Việt Nam có khoảng 4 chiếc Aston Martin dòng Vanquish. Trong khi đó, siêu xe Aston Vanquish màu nâu của một đại gia ở TP.HCM rất hiếm khi lộ diện trên đường phố.

Aston Martin Vanquish màu nâu chì độc nhất Việt Nam

Aston Martin Vanquish có thiết kế với chiều dài tổng thể 4.728 mm, rộng 2.067 mm và cao 1.294 mm. Nhiều chi tiết bên ngoài xe được bọc carbon như cản trước/sau, ốp gương, nóc xe kết hợp với những đường gân nổi tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ của xe.
Nội thất Vanquish được trang bị vật liệu da cao cấp với những đường chỉ trắng tương phản. Aston Martin còn tinh lược hệ thống phím chức năng trên vô lăng, thay vào đó bằng 2 lẫy chuyển số thể thao. Mẫu xe đến từ Anh quốc này còn được trang bị dàn loa Bang & Olufsen.

Vanquish thế hệ thứ 2 vẫn sử dụng hốc gió lưới đặc trưng của Aston Martin

Theo thông số mà nhà sản xuất công bố, Aston Martin Vanquish trang bị động cơ V12 dung tích 6 lít, công suất 568 mã lực tại vòng tua 6.650 vòng/phút, kết hợp cùng cùng hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động ZF 8 cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/giờ chỉ với 3,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 324 km/giờ.

Nội thất Aston Martin Vanquish sử dụng chất liệu da cao cấp

Ảnh Aston Vanquish màu nâu xuất hiện tại TP.HCM:
Tag: , ,