Báo nước ngoài đưa tin Lamborghini Aventador nẹt pô “KHẠC LỬA” của đại gia Sài Gòn

Một trang tin nước ngoài đã đăng tải thông tin và hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng của đại gia Sài Gòn. Chiếc xe này từng thể hiện màn nẹt pô “khạc lửa” đầy ấn tượng trong đêm.

Trước đây, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng của đại gia Sài Gòn từng thể hiện màn nẹt pô “khạc lửa” đầy ấn tượng. Những hình ảnh ấy được chia sẻ khắp các diễn về xe. Đặc biệt hơn khi một trang báo khá nổi tiếng của Hà Lan – Autogespot cũng đăng tin về chiếc xe này. Đây là một trong những trang tin tức tổng hợp những siêu xe trên toàn thế giới. Báo nước ngoài đưa tin về Lamborghini Aventador LP700-4 nẹt pô

Lamborghini Aventador LP700-4 từng thể hiện màn nẹt pô “khạc lửa” đầy ấn tượng.

Trước đó, trang tin này cũng từng đăng tải hình ảnh siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ của đại gia Cường “Đô-la”. Sau khi thể hiện màn nẹt pô “khạc lửa”, Lamborghini Aventador LP700-4 đã cùng với chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng dạo phố Sài Gòn.

Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng đang được nhắc tới trong bài còn sở hữu biển số “tứ quý 9” rất giá trị. Siêu xe này từng cập cảng tại Việt Nam hồi tháng 6/2012. Tại thời điểm đó, Lamborghini Aventador LP700-4 của đại gia Sài Gòn là chiếc đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cho tới nay, số lượng Lamborghini Aventador LP700-4 lăn bánh trên cung đường Việt đã lên tới 12 chiếc.

Tag: , ,