“KINH NGẠC” trước đống “SẮT VỤN” Lamborghini Murcielago được rao đấu giá

Cứ ngỡ với ngoại hình không thể cứu chữa được nữa, siêu xe Murcielago xanh cốm sẽ được “bán tống, bán tháo” với giá bèo, tuy nhiên, chủ nhân của “siêu bò” này vẫn đưa lên sàn đấu giá.

Trang Copart gần đây đã đưa ra “thị trường” chiếc Aston Martin V8 Vantage đời 2016 bị hư hỏng nặng và rao bán với mức giá vào khoảng 40.000 USD tương đương 900 triệu Đồng, rẻ hơn 1/3 so với mức giá niêm yết của xe.

Đến nay trang rao bán này cũng vừa cho “lên sàn” một chiếc Lamborghini Murcielago xanh cốm “đồng nát” tuy nhiên giá bán không được ấn định mà thay vào đó những người muốn mua có thể đặt ra mức giá cho riêng mình. Tất nhiên ai trả cao nhất sẽ là chủ nhân của “siêu bò” này.

Thông tin của chiếc Lamborghini Murcielago xanh cốm “đồng nát” được cho đấu giá. Ảnh chụp từ màn hình.

Điều đáng nói, cứ ngỡ với ngoại hình không thể cứu chữa được nữa, siêu xe Murcielago xanh cốm sẽ được “bán tống, bán tháo” với giá bèo để thu hồi vốn, tuy nhiên, chủ nhân của “siêu bò” này vẫn đưa lên sàn đấu giá và nhanh chóng khiến giới mê xe chú ý.

Được biết siêu xe Lamborghini Murcielago xanh cốm đã gặp một trận hỏa hoạn kinh hoàng khiến ngoại hình xe bị biến dạng nặng nề và khi rao bán, Farmers Insurance, đơn vị sở hữu “siêu bò” này nhấn mạnh chiếc xe không thể được sửa chữa.

Dễ dàng nhận ra các chi tiết của dàn áo đều bị lửa làm biến dạng nặng nề, nhiều khối kim loại của xe đã bị gỉ sét.

Chiếc Lamborghini Murcielago này được sản xuất năm 2008 và trong năm đó, chỉ có đúng 637 “siêu bò” này được cho ra đời và rất hiếm mẫu siêu xe nào có ngoại thất xanh cốm bắt mắt. Giá cho một chiếc Lamborghini Murcielago nguyên bản vào khoảng 190.000 USD.

Nếu có người nào mua chiếc siêu xe này về garage chắc hẳn phải là fan “cuồng” của Lamborghini.

Tag: ,