Dân chơi “DÀN TRẬN” SH150i độ “PHONG THÁI” Kawasaki Z1000 duy nhất VN!!!

Honda SH là mẫu xe khá thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam nhờ vóng dáng sang trọng và to lớn. Mẫu xe này cũng là nguồn cảm hứng độ cho khá nhiều biker. Có khá nhiều phong cách độ đối với một chiếc Honda SH, có thể kể tới đây như độ mặt nạ, độ sporty, độ riêng dàn áo…

Tuy nhiên, 4 chiếc xe Honda SH được độ với dàn áo xanh lá của nhà Kawasaki dưới đây có thể sẽ khiến nhiều biker thèm muốn.

 
Với dàn áo xanh bao phủ toàn thân, 4 chiếc Honda SH này thực sự nổi bật. Ngoài ra điểm gây ấn tượng của 4 chiếc xe là được trang bị ống xả của mẫu mô tô phân khối lớn Z1000 2014 khiến diện mạo chiếc xe mạnh mẽ, cá tính và âm thanh đầy uy lực.

Bốn chiếc Honda SH độ màu xanh Kawasaki Z1000 thuộc sở hữu của câu lạc bộ Sài Gòn SH Club.

Chỉ thay đổi màu săc cũng như bộ phận nhỏ bên ngoài Honda SH150 vẫn giữ nguyên phân khối từ nguyên bản. Trong 4 chiếc xe, có 3 chiếc sản xuất trong nước, màu nguyên bản là trắng, trong khi chiếc còn lại nhập khẩu từ Italy, có màu đen.

Ngoài màu sơn, 4 chiếc xe còn lên một số đồ chơi như tay thắng Accel, bao tay Rizoma và pô lấy nguyên từ Kawasaki Z1000 2014 sau đó chế lại cho vừa với Honda SH.

Tag: ,