“BỐI RỐI” trước bản độ Sirius thập cẩm “3 TRONG 1”

Yamaha Sirius là dòng xe phổ thông được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay bởi vóc dáng thon gọn cùng khối động cơ 110cc phù hợp với các lứa tuổi khác nhau . Cũng như các dòng xe khác , Sirius cũng không ngoại lệ khi cũng là tầm ngắm cho nhiều tay độ xe yêu thích dòng xe này . Tương tự như vậy , bản độ dưới đây sẽ khiến bạn dỡ khóc dỡ cười , chúng ta hãy cùng khám phá nhé ! 


Nhìn tổng quan dưới đây bạn sẽ há hốc bởi chưa hình dung ra được đây là xe gì , chúng ta hãy tìm hiễu từng chi tiết nhé ! nhìn vào phần động cơ – lốc máy có thể xác định được là động cơ Sirius , dàn chân sau đã được độ lên gấp & mâm Sau của Exciter 150 , dàn áo không còn gì bàn cãi với Wave A 110 , vậy chốt lại là 3in1 với : động cơ Sirius , gấp tích hợp mâm Exciter 150 & khoác chiếc áo Wave 110 ^^ .
 

Khoác cho mình chiếc áo Wave A lộng lẫy với màu xanh lá cùng 1 số đồ chơi trang trí xe thêm nổi bật như : bao tay Rizoma , tay thắng Racing boy , mặt nạ trước đã được trang bị Led L4 , bánh lại trước khá bắt mắt với bánh mâm 18 cây sơn 3 màu nhưng phía sau lại không đồng bộ với bánh mâm Exciter 150 ^^

Pat biển số Rizoma phong cách moto được vuốt thẳng lên cao,gắp sau va dĩa sơn màu vàng tạo điểm nhấn cho dàn chân.

Với ống xả AHM cho tiếng nổ lớn chuyên phá làng phá xóm kết hợp cùng đĩa Apido và lốp zin

Tag: