Bandido : Chiếc concept mang gien di truyền Lamborghini

Bandido-nen

Nó là chiếc xe điện một chỗ ngồi.


Và bạn hãy điểm nhanh trong đầu hình ảnh của những mẫu xe Veneno, Sesto Elemento, Egoista và Aventador J mà xem.

Chiếc Lamborghini Egoista.

Chiếc Lamborghini Egoista.

Lamborghini Sesto Elemento.

Lamborghini Sesto Elemento.

Lamborghini Veneno.

Lamborghini Veneno.

Chiếc xe là sản phẩm chung, một thiết kế tốt nghiệp của các sinh viên Fernando Pastre Fertonani (thiết kế ngoại thất) và Yangznan Kang (thiết kế khoang lái). Trong quá trình thực hiện đề tài về thiết kế xe hơi và giao thông vận tải tại trung tâm thiết kế Scuola Politecnica di Design ở Milan, hai sinh viên đã được sự giúp đỡ của bộ phận thiết kế Lamborghini để hoàn thành dự án nói trên.

Bandido-1

Bandido-2

Bandido-3

Bandido-4

Bandido-5

Ý tưởng thiết kế của các sinh viên là “một chiếc hypercar cho năm 2030”. Chiếc xe có một chỗ ngồi giống như xe Công thức 1 với các động cơ điện cho từng bánh xe. Tuy nhiên nhìn bản thiết kế, có vẻ vẫn còn không gian phía sau để bố trí cho một động cơ V10 hoặc V12. Đây là điều thú vị bởi cho đến thời điểm này, các kỹ sư của Lamborghini ở Sant’Agata Bolognese vẫn còn trung thành với động cơ đốt trong chứ chưa có ý định chuyển sang cấu hình điện hoặc hybrid cho các xe Lamborghini và sự giúp đỡ của họ trong bản thiết kế của các sinh viên biết đâu lại chính là ý tưởng của Lamborghini trong những năm sắp tới.

Bandido-6

Bandido-7

Bandido-8

Bandido-9

Trở lại với chiếc concept Bandido, mẫu xe này có phần thân xe sắc sảo giống như thân máy bay, được thiết kế để phù hợp với một khung gầm bằng sợi carbon theo kiểu chiếc Aventador với các yếu tố khí động học gắn kết. Dù trông hình dáng của chiếc xe có đôi chút kỳ quái nhưng rõ ràng đó là một thiết kế xe mạnh mẽ và có nét hao hao của những mẫu Lamborghini

. .
Tag: , , ,